Sao Việt phát ngôn 'gây sốc' 2022: Nghi vấn fan Đông Nhi vào top 1?

by Admin

Nhiều nghệ sĩ có phát ngôn về chuyện tình ái, danh hiệu,… gây tranh cãi trong năm 2022.

Nhiều nghệ sĩ có phát ngôn về chuyện tình ái, danh hiệu,… gây tranh cãi trong năm 2022.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật hay đời tư, là người của công chúng, Sao Việt cũng cần quan tâm đến lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là những lời nói nơi công cộng. Trên sóng truyền hình, Facebook, hàng loạt cái tên như Trấn Thành, Phương Oanh, Đông Nhi,… đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì những phát ngôn “không đội trời chung”.

Đông Nhi

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 1

Vụ việc giữa Đông Nhi và fan từng là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Theo đó, một fan “cứng” (fan lâu năm) đã lập kênh YouTube FC Đông Nhi, đăng tải nhiều clip với nhiều góc quay đẹp của Đông Nhi trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, một ngày nọ, người này bị xóa khỏi ban quản trị kênh mà không báo trước. Kênh YouTube sở hữu gần 5 nghìn người đăng ký cũng bị “đổi màu”. Trước sự việc này, vợ Ông Cao Thắng đã đứng ra bảo vệ ê-kíp của công ty và quay sang chất vấn fan: “Mấy người đang làm gì vậy?”. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước cách cư xử thiếu khách quan của nữ ca sĩ, đồng thời rút lui khỏi fan.

Cao Thái Hà

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 2

Hồi tháng 5, nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” chia sẻ về mối quan hệ cha con trong một talkshow gây tranh cãi: “Bố ơi, có lẽ kiếp trước bố và con là người yêu của nhau. Kiếp này chúng ta mới yêu nhau như vậy sao. . Vậy kiếp sau chúng ta lại tiếp tục yêu nhau đi, hi vọng kiếp sau không có ba đứa con, chúng ta thành vợ thành chồng đi.” Phần lớn cư dân mạng cho rằng suy nghĩ của cô nàng đã đi quá giới hạn, không phù hợp với chuẩn mực đạo đức. , Cao Thái Hà giải thích rằng lời nói của cô vô tình khiến mọi người hiểu lầm và xin lỗi về điều này . Quãng thời gian ấy, bố luôn yêu thương, đùm bọc, dìu dắt Hà nên người. Có thể những lời Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu lầm, không đúng. Là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng trên thực tế. , đơn giản những gì Hà nói là thể hiện tình yêu của Hà đối với bố của mình. Tình cảm giữa con cái với cha mẹ là điều vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng” , Cao Thái Hà nói.

Trần Thành

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 3

Trấn Thành từng gây tranh cãi khi nhận xét sự xuất hiện của Đức Phúc trên một chương trình truyền hình. Cụ thể, khi các khách mời thảo luận về việc hóa thân thành linh vật và đến lượt Đức Phúc, nam MC cho biết: “Nhìn hàm răng của Đức Phúc, tôi thấy hóa thân thành hải ly cũng hợp”. Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, đại diện của Đức Phúc cho biết nam ca sĩ nói vô tư nên không để ý đến phát ngôn trên.

Phương Oanh

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 4

Khi công khai yêu Shark Bình, Phương Oanh đã có bài viết dài xác nhận mối quan hệ yêu đương nhưng lại gây tranh cãi khi khẳng định nam CEO còn độc thân: “Tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu giếm chuyện này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện trong Công khai với nhau và bạn bè thân thiết đều biết, đã có lúc tôi muốn giữ kín chuyện tình cảm vì sợ ồn ào nhưng anh luôn nói yêu thương nhau đàng hoàng thì có gì phải sợ, tôi cũng không Tôi nghĩ có thể gây ra những hiểu lầm như bây giờ. Thời gian gần đây chúng tôi còn độc thân khi quen nhau. Tôi biết anh ấy đã trải qua một cuộc chia tay hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai nên tôi không việc gì phải xấu hổ.”

chipu

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 5

Được biết đến là một hot girl, diễn viên nhưng những năm gần đây Chi Pu còn lấn sân sang vai trò ca sĩ và liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều vì lộ giọng hát chênh phô. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn của Dân Trí , cô tự tin khẳng định: “Từ trước đến nay, Chi Pu đã được mọi người công nhận và gọi là ca sĩ. Chính vì vậy, tôi không cần phải nhắc lại câu nói này và cố gắng thanh minh nữa. xảy ra một cách tự nhiên.”

Phan Thị Trà My

Sao Việt phát ngôn gây "sốc" năm 2022: Màn chất vấn fan của Đông Nhi có vào top 1? - 6

Dù hoạt động trong showbiz chưa lâu nhưng nữ diễn viên Phan Thị Trà My thỉnh thoảng vẫn gây chú ý vì những phát ngôn khiếm nhã: ” Sao Việt Nam bây giờ loạn Miss Universe quá. Tôi bật TV lên và hỏi xem có xem được không. Thi hoa hậu? Tôi nói bây giờ chỉ có những người thất nghiệp hoặc không biết làm gì mới đi thi hoa hậu. Nếu giỏi thì đi làm lao động chân chính và đóng thuế”. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước những câu nói không đúng mực của nữ diễn viên.

 

Tin tức liên quan