Thầy giáo ở Hà Nội vẽ thần tượng Messi trước cửa nhà gây sốt mạng xã hội

by Admin

Một giáo viên ở Đông Anh (Hà Nội) đã lên tiếng trước bức ảnh Messi nâng cao cúp vàng World Cup 2022 trước cửa nhà gây sốt mạng xã hội.

Một giáo viên ở Đông Anh (Hà Nội) đã lên tiếng trước bức ảnh Messi nâng cao cúp vàng World Cup 2022 trước cửa nhà gây sốt mạng xã hội.

Thầy giáo ở Hà Nội vẽ thần tượng Messi trước cổng nhà gây sốt mạng xã hội - 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng thu hút sự chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ nội dung hình ảnh một người đàn ông ở Đông Anh (Hà Nội) rất hâm mộ cầu thủ Messi nên đã quyết định vẽ hình chân sút 35 tuổi đang ôm chiếc cúp vàng trên tay. bức tường ở cổng. Ngôi nhà của tôi.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Chúc mừng Argentina vô địch World Cup, một fan cứng của Messi ở Đông Anh – Hà Nội đã quyết định thay tường cho ngôi nhà của mình”.

Sau khi hình ảnh kèm theo bài viết được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ niềm đam mê bóng đá của chủ nhân.

Theo tìm hiểu của PV, chủ nhân của bức tường có hình Messi nâng cúp vàng là anh Nguyễn Duy Nhất (32 tuổi, trú tại xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội).

Thầy giáo ở Hà Nội vẽ thần tượng Messi trước cổng nhà gây sốt mạng xã hội - 2

Hình ảnh Messi nâng cao cúp vàng World Cup 2022 được Nhật vẽ lên tường nhà.

Chia sẻ với PV, Nhật cho biết mình đang là giáo viên Trường Tiểu học Đông Thái (Tây Hồ, Hà Nội). Anh rất thần tượng Messi nên khi chứng kiến đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, anh đã nảy ra ý tưởng vẽ thần tượng lên tường nhà mình.

Theo anh Nhật, do không tìm được thợ sơn nhà nên anh đã đi mua sơn về sơn tường trước. Sau đó, Nhật nhờ hai người bạn là họa sĩ vẽ Messi và logo World Cup 2022 lên bức tường trước cổng.

“Hai người bạn của tôi đã vẽ suốt 6 tiếng đồng hồ mới có được bức tranh như vậy. Làm xong, tôi chụp ảnh đăng lên Facebook, không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy”, anh Nhất nói.

Thầy giáo ở Hà Nội vẽ thần tượng Messi trước cổng nhà gây sốt mạng xã hội - 3

Hai họa sĩ đã vẽ bức tranh trong 6 giờ.

Thầy giáo này cũng cho biết số tiền bỏ ra để vẽ bức tranh thần tượng đã mất gần 8 triệu đồng. Lúc đầu, bố mẹ anh không đồng ý với ý tưởng này vì nó tốn kém, còn vợ anh thì ủng hộ vì họ biết anh yêu Messi đến mức nào.

“Khi đăng tranh lên mạng, Facebook cá nhân của em nhận được hàng trăm lượt thông báo và bình luận, nhiều người còn gọi điện hỏi về bức tranh. Tôi thực sự rất vui vì bức tranh đã thu hút được nhiều sự chú ý. Có người nói chắc tôi thắng cược nên mới làm vậy, nhưng không phải vậy. Bản thân tôi chỉ mê bóng đá và Messi chứ chưa cá cược bao giờ, tôi là giáo viên, tôi không có chuyện đó”, Nhật nói.

Thầy giáo ở Hà Nội vẽ thần tượng Messi trước cổng nhà gây sốt mạng xã hội - 4

Bức tranh có giá gần 8 triệu đồng.

Nhật cũng chia sẻ rằng anh cũng như hàng ngàn người khác, có niềm đam mê với trái bóng tròn. Đặc biệt, lần đầu tiên chứng kiến Messi và các đồng đội nâng cao cúp vàng World Cup 2022. Trận đấu giữa Argentina và Pháp khiến anh lo lắng. Khi cả hai đội đá luân lưu, anh không dám xem, phải ra ngoài bịt tai chờ mọi người cổ vũ mới dám quay lại.

“Argentina thắng, tôi không cho ai ngủ, tôi chạy quanh sân hò hét, ăn mừng trong sung sướng. Cả đêm hôm đó, tôi rất vui khi thấy thần tượng của mình nâng cao chiếc cúp vàng”, Nhật nói.

 

Tin tức liên quan