Diễn cảnh tình tứ với ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm

by Admin

Trước sự cố bất ngờ, ca sĩ Hà Phương hốt hoảng, lo lắng cho sự an toàn của bạn diễn, cô vội đưa Thái San đi cấp cứu ngay trong đêm.

Trước sự cố bất ngờ, ca sĩ Hà Phương hốt hoảng, lo lắng cho sự an toàn của bạn diễn, cô vội đưa Thái San đi cấp cứu ngay trong đêm.

Nhắc đến người tình âm nhạc tỷ phú của ca sĩ Hà Phương, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nam ca sĩ Trần Sang. Cô và Trần Sảng vốn là cặp song ca ăn ý vào thập niên 1990. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài Trần Sảng, Hà Phương còn gắn bó với nam diễn viên điện ảnh Thái San.

Được biết, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các dự án từ thiện. Và đặc biệt, thời gian gần đây, bộ đôi Hà Phương – Thái San thường xuyên song hành cùng nhau trong các hoạt động giải trí như Liên hoan phim Cánh diều vàng 2022, Liên hoan phim Thế giới Châu Á (AWFF).

Không chỉ vậy, mới đây Thái San còn kết hợp với ca sĩ tỷ phú Hà Phương khi thực hiện dự án âm nhạc “Vọng cổ buồn”. Đây có lẽ là dự án âm nhạc đầu tiên cả hai hợp tác dù quen biết nhiều năm, đứng chung sân khấu, chụp ảnh chung cho báo, lịch vào những năm 1990.

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm - 1

Hà Phương và Thái San trong MV “Buồn Vọng Cổ”

MV “Buồn Vọng Cổ” nói về chuyện tình của một đôi nam nữ thời Pháp thuộc. Thái San vào vai người yêu của Hà Phương. Cũng trong MV này, bộ đôi Hà Phương – Thái San có dịp diện áo dài hay đồng phục học sinh trông rất trẻ trung, đáng yêu, gợi lại nhiều kỉ niệm đẹp thời cắp sách đến trường.

Vốn là bạn thân nên việc Hà Phương và Thái San đóng vai người yêu của nhau trong MV “Vọng cổ buồn” không khiến cả hai gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, Hà Phương và Thái San cũng tỏ ra trái chiều. trò chơi, tạo không khí vui vẻ.

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm - 2

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm - 3

Cả hai có nhiều cảnh tình tứ khi đóng chung MV

Tuy nhiên, để thực hiện MV này, cặp đôi Hà Phương – Thái San cũng lao tâm khổ tứ, dẫn đến việc nam diễn viên gặp nguy hiểm. Theo đó, trong một cảnh quay, Thái San bất ngờ bị bỏng ở cổ và mặt khiến cả đoàn phim lo lắng.

Trước sự cố ngoài ý muốn khiến nữ ca sĩ Hà Phương hốt hoảng, lo lắng cho sự an toàn của bạn diễn, giọng ca “Hoa cau vườn trầu” vội vàng đưa Thái San đi cấp cứu ngay trong đêm liveshow Thúy Uyên. và một người bạn trong đội.

May mắn thay, sự cố bị ngọn lửa thiêu rụi không gây nguy hiểm đến tính mạng của Thái San. Tuy nhiên, Thái San bị bỏng nặng vùng ngực và cổ, phải băng bó và theo dõi điều trị trong thời gian dài.

Diễn cảnh tình tứ cùng ca sĩ tỷ phú Hà Phương, sao nam bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm - 4

Thái San bị bỏng nặng vùng ngực và cổ sau sự cố khi quay phim

Thái San chia sẻ: “Hiện tại vết thương của Thái San vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Trong cái rủi cũng có cái may là xăng đã không xịt vào mặt Thái San. Nếu trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì chắc Thái San sẽ bỏ nghề diễn”. nghề nghiệp.”

Ngoài ra, Thái San cho biết thêm, cũng chính nhờ sự cố nguy hiểm của mình mà anh đã mang đến những thước phim giá trị, được bạn bè quốc tế khen ngợi và ghi nhận, đánh giá cao về nghệ thuật Việt Nam.

“Thái San vẫn nhớ, khi sự việc xảy ra, vì quá bất ngờ, các thành viên trong đoàn phim quá lo lắng cho San nên người quay phim đã quên tắt máy quay, chạy đến xem tình hình của San rồi vô tình ghi lại được hình ảnh của anh. đã ghi lại cảnh Thái San bị thiêu đốt như ngọn đuốc sống và dùng hình ảnh này để đưa vào MV. Chính vì vậy, khi MV này được trình chiếu tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á (AWFF) vừa qua, nó đã nhận được lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp quốc tế về độ chân thực của nó”, Thái San nói thêm.

 

Tin tức liên quan