Ca sĩ Nhật Thảo: Với tôi, âm nhạc và báo chí không thể tách rời

by Admin
Ca sĩ Nhật Thảo: Với tôi, âm nhạc và báo chí không thể tách rời - 2

Anh Thơ chạnh lòng khi một giọng ca lạ rẽ sang nghề khác sau khi được đào tạo bài bản ở trường nhạc.

Anh Thơ chạnh lòng khi một giọng ca lạ rẽ sang nghề khác sau khi được đào tạo bài bản ở trường nhạc.

Ở tuổi 40, ca sĩ Nhật Thảo vừa phát hành album thương mại đầu tiên – “Những ngày thơ”. Trước đó, cô đã làm 2 CD nhưng chỉ để làm kỷ niệm, tặng bạn bè, người thân.

Nhật Thảo không ngại sự muộn màng này và chia sẻ: “Ra album ở tuổi này còn sớm vì tôi sẽ hát cho đến khi 80-90 tuổi. Đây là một dấu son trong hành trình âm nhạc của tôi, từ đây tôi sẽ chân thành hơn với âm nhạc”.

Ca sĩ Nhật Thảo: Với tôi, âm nhạc và báo chí không thể tách rời - 1

Ca sĩ Anh Thơ và học trò Nhật Thảo

Tại buổi ra mắt, ca sĩ Anh Thơ tâm sự: “Thơ từ nhỏ là một giáo viên mới ra trường, kinh nghiệm còn ít nên bạn chưa xác định rõ ràng con đường mà mình muốn theo đuổi. Trong những năm học ở trường, tôi thấy Thảo có một sự khác lạ. giọng nói và sự cố gắng rất nhiều. Thảo rất lãng mạn, thích làm thơ, bay bổng. Khi ra trường, tôi rất tiếc vì cô ấy chưa có việc làm. Hôm nay, tôi rất vui khi được cầm sản phẩm trên tay và Mong em phát triển trên con đường âm nhạc để một ngày nào đó được đứng cùng sân khấu biểu diễn”.

Khi được hỏi: “Nhật Thảo có ảnh hưởng gì đến thầy?” , nữ ca sĩ chia sẻ: “Chị Anh Thơ là một ca sĩ hàng đầu về dân ca, còn tôi theo đuổi dòng nhạc xưa, hai con đường khác nhau. Tôi học được ở chị sự nhiệt tình, đam mê và cống hiến”.

Ca sĩ Nhật Thảo: Với tôi, âm nhạc và báo chí không thể tách rời - 2

Nhật Thảo không hối hận về những quyết định của mình

Nhật Thảo tên thật là Nguyễn Thị Thu Thảo, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2011. Sau đó, cô về Đài Tiếng nói Việt Nam công tác, sau đó chuyển sang Truyền hình Quốc hội và theo đuổi nghề phóng viên cho đến khi hiện nay. giờ.

Nhật Thảo chưa bao giờ hối hận khi chọn rẽ sang nghề báo bởi ước mơ trở thành nhà báo từ nhỏ. “Đối với tôi, âm nhạc và nghề báo không thể tách rời. Mọi người ở cơ quan cho biết, nhờ âm nhạc mà tôi có nhiều cảm xúc khi làm báo, đi làm báo tôi gặp nhiều cảnh đời nên hát có nhiều cảm xúc. Sau album này, tôi vẫn là một phóng viên bình thường”, Nhật Thảo bộc bạch.

 

Đánh giá post

Tin tức liên quan