Lưu Diệc Phi được khen xinh như tiên

by Admin

Lưu Diệc Phi chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình tại LHP quốc tế Macao với tác phẩm Mộng Hoa Lục.

Lưu Diệc Phi chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình tại LHP quốc tế Macao với tác phẩm Mộng Hoa Lục.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 1

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 2

Ngày 21/12, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di, Vương Khải, Đường Lệ có mặt tại LHP quốc tế Macao. Trong đó, Lưu Diệc Phi chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình dài tập cho vai Triệu Phấn Nhi trong Mộng Hoa Lục.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 3

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 4

Xuất hiện tại sự kiện, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với dáng váy quây màu xanh và áo choàng dáng xòe nhẹ nhàng. Hình ảnh bước đi của Lưu Diệc Phi được ví như tiên nữ với phong thái sang chảnh, chuẩn mỹ nhân cổ trang. Tạo hình của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen ngợi và khiến khán giả nhớ đến nhân vật Triệu Phấn Nhi khiến người xem mê mẩn trong 2022.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 5

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 6

Mộng Thanh Mộng là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau 16 năm, kể từ Thần điêu đại hiệp (2006). Hiện tại, cô không còn là “thần tiên tỷ tỷ” mà là một phụ nữ ngoài 30 tuổi. Vì vậy, Lưu Diệc Phi chọn nhân vật trưởng thành, xinh đẹp và quyến rũ. Sự thay đổi này giúp Lưu Diệc Phi nhận được thành công vang dội, khi cô không “cưa sừng làm nghé” thử sức với vai thiếu nữ như nhiều ngôi sao khác.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 7

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 8

Trong thời gian phát sóng, Mộng phù hoa của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen vì hình ảnh, bối cảnh đẹp và chỉn chu. Trang CCTV đánh giá Mộng Hoa Lục là một trong ba bộ phim truyền hình hot nhất năm 2022, xứng danh “đại bạo chúa”. Phim được đánh giá 8/10 điểm chất lượng trên trang đánh giá Douban.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 9

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 10

Theo Sina, Lưu Diệc Phi từng có nhiều năm bỏ bê truyền hình để phấn đấu cho điện ảnh. Tuy nhiên, cô bị coi là “thuốc độc phòng vé”, các bộ phim ra mắt đều không thành công về doanh thu. Tuy nhiên, khi trở lại truyền hình, Lưu Diệc Phi lại dễ dàng đạt được thành tích tốt nhờ ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tốt. Mơ thấy hoa lục là cứu cánh cho sự nghiệp đang xuống dốc của “thần tiên tỷ tỷ”. Đó cũng là một bước đi khôn ngoan của cô.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 11

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 12

Sắp tới, Lưu Diệc Phi có bộ phim Đi về nơi nào có gió lên sóng. Đây là tác phẩm về chủ đề “rời phố về quê”. Trong đó, người đẹp vào vai Hứa Đậu Hồng. Sau cái chết của người bạn thân, cuộc sống và công việc của Hứa Đậu Hồng rơi vào bế tắc. Cô quyết định nghỉ việc và đến Văn Miếu làng Du lịch Đại Lý để cân bằng cuộc sống. Tại đây, Hứa Hồng Đậu gặp gỡ Tạ Chỉ Dao (Lý Hiện đóng), một thanh niên từ bỏ công việc lương cao trên thành phố để về quê. Họ thấy giống nhau về tâm hồn và lý tưởng nên quyết định cùng nhau xây khách sạn, khám phá làng du lịch để giúp quê hương đổi mới.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 13

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 14

Đi Tới Nơi Có Gió cũng được kỳ vọng vì đây là bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính. Bên cạnh đó, những dự án phim lấy đề tài nông thôn yên bình, giúp chữa lành tâm hồn đang được thực hiện thành công tại Hàn Quốc và là xu hướng thịnh hành tại Trung Quốc.

 

Tin tức liên quan