Em họ Hoài Lâm nói gì khi bị nghi đạo nhái hình ảnh Sơn Tùng M-TP?

by Admin

Dù Thanh Tú đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn có một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là sự “trùng hợp” không thể chấp nhận được.

Dù Thanh Tú đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn có một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là sự “trùng hợp” không thể chấp nhận được.

Ngày 20/12, chị họ Hoài Lâm là Thanh Tú ra mắt MV mới mang tên “Tri kỷ bất đắc dĩ”. Tuy nhiên, với sản phẩm âm nhạc mới, Nguyễn Thanh Tú lại bị nhầm là em trai Sơn Tùng MTP vì phong cách quá giống đàn anh gốc Thái Bình.

Hoài Lâm dần hạn chế xuất hiện trước công chúng nhưng em trai Hoài Lâm – Nguyễn Thanh Tú được cho là hoạt động nghệ thuật liên tục. Sản phẩm âm nhạc mới “Chân ngôn bất đắc dĩ” của Nguyễn Thanh Tú không ít lần khiến khán giả nhớ đến MV của Sơn Tùng M-TP.

Em họ Hoài Lâm nói gì khi bị nghi sao chép hình ảnh Sơn Tùng M-TP? - 1

Em họ Hoài Lâm nói gì khi bị nghi sao chép hình ảnh Sơn Tùng M-TP? - 2

Hình ảnh trong MV của Thanh Tú khiến người xem liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP

Đầu tiên, trong MV, vẻ ngoài lạnh lùng cùng những cử chỉ có phần ngổ ngáo của Thanh Tú khiến khán giả liên tưởng ngay đến chủ nhân hit “Em của ngày hôm qua”. Nhiều bối cảnh, phân đoạn trong MV “Điều bất đắc dĩ” cũng có nét tương đồng với các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng.

Những chi tiết này ngay lập tức làm dấy lên nghi vấn Thanh Tú đang đạo nhái Sơn Tùng. Trước những đồn đoán của cộng đồng mạng, nam ca sĩ trẻ cho biết tất cả chỉ là ngẫu nhiên. Anh và ê-kíp đều không hề có ý định đạo nhạc Sơn Tùng MTP. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là sự “trùng hợp ngẫu nhiên” không thể chấp nhận được.

Em họ Hoài Lâm nói gì khi bị nghi sao chép hình ảnh Sơn Tùng M-TP? - 3

Trước những ý kiến cho rằng em họ Hoài Lâm đạo nhái hình ảnh của đàn chị, Thanh Tú lên tiếng phủ nhận

Em họ Hoài Lâm nói gì khi bị nghi sao chép hình ảnh Sơn Tùng M-TP? - 4

Anh khẳng định tất cả chỉ là ngẫu nhiên

Bỏ qua loạt scandal đạo nhái phong cách MV của Sơn Tùng M, “Xử án bất đắc dĩ” vẫn gây ấn tượng với chất nhạc ballad trữ tình, nhẹ nhàng. Đặc biệt, ca khúc do chính Thanh Tú sáng tác, phần rap cũng do anh và Jong Kay sáng tác. Anh nói thêm: “Bài hát mang ý nghĩa những người yêu nhau khi chia tay thì nên coi nhau như tri kỷ. Tôi muốn thay đổi nhận thức của giới trẻ hiện nay rằng họ coi người yêu cũ là một thứ gì đó xấu xa, bởi vì đôi khi chia tay cũng là do duyên phận.”

“Điều bất đắc dĩ” là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi dự án dài hơi của Thanh Tú bao gồm một album gồm 5 ca khúc, 5 MV và cuối cùng là một bộ phim web-drama. Kinh phí thực hiện dự án này do Thanh Tú tự bỏ tiền túi. Anh cho biết: “Chi phí sản xuất MV cũng như web drama là từ số tiền tôi tích góp được trong 3 năm đi diễn và vay mượn thêm từ gia đình”.

 

Tin tức liên quan