Diễn viên Hoàng Phúc kết hôn ở tuổi U50 và sinh 3 con trong 5 năm?

by Admin

Hoàng Phúc hiếm hoi công khai vợ Uyên Phương khi cùng tham dự thảm đỏ buổi ra mắt phim “Đảo Độc Đắc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái”.

Hoàng Phúc hiếm hoi công khai vợ Uyên Phương khi cùng tham dự thảm đỏ buổi ra mắt phim “Đảo Độc Đắc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái”.

Tối 23/12, “Đảo Dốc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái” đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.000 khách mời và nghệ sĩ nổi tiếng.

“Đảo Độc Đắc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái” có sự tham gia của Sam, Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Lan, Minh Dự, Trần Nghĩa, Trần Phong, Thanh Tân, Hoàng Yến Chibi…

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 1

Diễn viên Hoàng Phúc và vợ Uyên Phương

Trong “Rừng sao”, sự xuất hiện của “ông trùm phản diện” Hoàng Phúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt hơn, đây là lần hiếm hoi anh công khai sánh bước bên vợ – Uyên Phương. Vợ nam diễn viên là nhà sản xuất phim quyền lực, khi gia đình ổn định, cô được chồng hỗ trợ đầu tư phim “Đảo Độc Đắc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái”.

Trước đó, Uyên Phương từng đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho các phim Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên … Sau khi về chung một nhà với nam diễn viên Hoàng Phúc, đam mê của cô càng được nối dài vì có chồng ủng hộ. Anh hỗ trợ vợ từ khâu kịch bản, góp ý casting thậm chí tư vấn diễn xuất cho các gương mặt trẻ. Hoàng Phúc là diễn viên gạo cội, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ.

Uyên Phương tâm sự: “Dù không còn nhiều thời gian làm phim như trước nhưng tôi luôn ủng hộ những nhà làm phim có tâm, muốn sản xuất ra một bộ phim tử tế cho khán giả. Vì vậy, tôi quyết định góp vốn cùng các nhà đầu tư khác để tạo nên một bộ phim gọn gàng. và mới “Đảo Dốc – Tứ Mẫu Thiên Linh Cái”.

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 2

Cả hai tình tứ trên thảm đỏ

Hoàng Phúc cho biết anh luôn ủng hộ đam mê của vợ. Dù bận rộn với nhiều dự án nhưng anh vẫn dành thời gian đưa vợ đến dự buổi ra mắt phim. “Vợ chồng tôi đều rất đam mê điện ảnh, luôn ủng hộ phim Việt nên khi làm phim người này luôn hỗ trợ người kia. Khi các con lớn hơn một chút, vợ tôi sẽ tiếp tục vất vả. Tôi muốn cô ấy hạnh phúc với cả gia đình và công việc của mình”, anh tâm sự.

Hiện Hoàng Phúc và Uyên Phương đã có 3 người con. Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh may mắn tìm được sự đồng điệu trong công việc, niềm đam mê điện ảnh và con cái giúp họ ngày càng thân thiết.

Diễn viên Hoàng Phúc cưới vợ ở tuổi U50, sinh 3 con trong 5 năm giờ ra sao? - 3

Ở tuổi 55, Hoàng Phúc vẫn rất phong độ

Hoàng Phúc sinh năm 1967, là một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh thị trường thập niên 1990, cùng thời với Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh… Anh thường được chọn vào các vai phản diện. Anh kết hôn với doanh nhân Uyên Phương ở tuổi U50, cả hai liên tiếp chào đón 3 nhóc tỳ trong vòng 5 năm với con gái đầu lòng, hai cậu con trai được khen rất giống bố.

 

Tin tức liên quan