Á hậu 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh xinh như công chúa tuyết trong Noel

by Admin

Á hậu Nghiêm Hoàng Diễm Anh đăng loạt ảnh ngọt ngào đón Giáng sinh 2022 thu hút sự chú ý.

Á hậu Nghiêm Hoàng Diễm Anh đăng loạt ảnh ngọt ngào đón Giáng sinh 2022 thu hút sự chú ý.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 1

Mới đây, Á hậu Nghiêm Hoàng Diễm Anh đăng tải bộ ảnh đón Giáng sinh, khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 2

Trong ảnh, Diễm Anh chọn chiếc đầm cúp ngực màu trắng tinh khôi, khoe làn da trắng ngần và bờ vai quyến rũ. Nghiêm Hoàng Diễm Anh cho rằng cuối năm là dịp để mỗi người sống chậm lại, nhìn lại những gì đã trải qua trong một năm và đặt ra những mục tiêu, kế hoạch mới.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 3

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 4

Đối với Diễm Anh, quan trọng nhất là gia đình, công việc, những công việc thiện nguyện giúp đỡ người khác. Giáng sinh cũng là dịp để mọi người ghi lại những khoảnh khắc đẹp, cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho một năm sắp tới.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 5

Hiện tại, công việc của Diễm Anh là kinh doanh và đầu tư nên có thể chủ động được thời gian. Cô dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, Diễm Anh dùng tiền làm kinh doanh để hỗ trợ xây dựng trường học, đồ dùng học tập cho trẻ em vùng cao. Diễm Anh muốn lan tỏa hơi ấm đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 6

Nghiêm Hoàng Diễm Anh từng đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Tài năng 2019. Ngoài ra, người đẹp 9X còn đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp như giải khuyến khích cuộc thi Hoa khôi Nữ sinh Việt Nam 2013, Top 15 Gương mặt nhân ái. Gương mặt thương hiệu. Sở hữu vẻ đẹp xinh xắn, ngọt ngào, Diễm Anh nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 7

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng người đẹp sinh năm 1995 còn đảm nhận thêm vai trò marketing – truyền thông tại một công ty nước ngoài. Ngoài ra, Diễm Anh còn đảm nhận vai trò cố vấn hay giám khảo của một số cuộc thi dành cho sinh viên, gần đây nhất là cuộc thi “King and Queen 2020” của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 8

Á khôi 9x đa tài Nghiêm Hoàng Diễm Anh đẹp tựa công chúa tuyết trong bộ ảnh Noel - 9

Sở hữu ngoại hình nổi bật và nhan sắc ấn tượng, Á hậu 9X cũng rất đắt show làm người mẫu ảnh, quảng cáo. Diễm Anh cho biết cô luôn cố gắng chăm chút ngoại hình và đầu tư, trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân.

 

Tin tức liên quan